Tìm hiểu về ba sản phẩm mới được  xây dựng trong giai đoạn 2 của dự án FLC Quảng Bình

Sau khi khởi công xây dựng và được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, tập đoàn FLC tiến hành xây dựng thêm những sản phẩm mới ở giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình. Những sản phẩm mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn vô cùng đẳng cấp. Vậy ba sản phẩm này là gì thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Sản phẩm Oyster Shophouse Plus của dự án FLC Quảng Bình

Trong giai đoạn 2 tập đoàn FLC mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn hơn về sản  phẩm nhà phố thương mại vừa đáp ứng được hai nhu cầu : kinh doanh và nghỉ dưỡng. Oyster Shophouse Plus của dự án FLC Quảng Bình là tổ hợp những căn nhà phố được xây dựng trên trục đường 4km từ quốc lộ 1A vào đến cổng khu nghỉ dưỡng. Mặt tiền của loại hình sản phẩm này phía sau tầm nhìn của sân golf theo mô hình nhà phố thương mại sân vườn đầy ấn tượng.

Sản phẩm Alcazar Garden của dự án FLC Quảng Bình

Sau những căn hộ khách sạn Condotel, tập đoàn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng hơn trong dự án FLC Quảng Bình với Alcazar Garden. Đây là một sản phẩm trong hệ thống Bungalow chất lượng 5 sao được tập đoàn Best Western quản lí. Vị trí của Alcazar Garden được xây dựng kết bên khách sạn Best Western Premier sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như chính sách đầu tư hấp dẫn đến từ tập đoàn.

Sản phẩm The Western Village Lux 3 của dự án FLC Quảng Bình

Nói đến khu nghỉ dưỡng ven biển không thể không nhắc đến các căn biệt thự ven biển trong đó có The Western Village Lux 3 của dự án FLC Quảng Bình sẽ mang đến cho khách hàng đa dạng về sự lựa chọn. Kiến trúc sư đã mang đến một kiến trúc mang phong cách Texas đầy ấn tượng sẽ mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp đầy hứa hẹn.

Những thông tin tiếp theo về dự án FLC Quảng Bình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.