Thể thao Đông Á Hà Nội chia sẻ về Mua bàn bóng bàn ở Hà Nội

Mua bàn bóng bàn ở Hà Nội

Bạn đang muốn mua bàn bóng bàn ở Hà Nội? Vậy bạn đã biết mình nên mua loại bàn nào và nên mua bàn bóng bàn tại đâu chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số loại bàn bóng bàn phổ biến và được yêu thích nhất trong những năm gần đây tại Việt Nam nhé!

Bàn bóng bàn giá bao nhiêu?

Hiên nay, trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu bàn bóng bàn với kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã, màu sắc đa dạng,… Nhưng nhìn chung, bàn bóng bàn được chia thành ba cấp độ từ những chiếc bàn thông thường đến những chiếc bàn bóng bàn cao cấp với mức giá thành khác nhau: mức giá dưới 5 triệu; từ 5 đến 15 triệu và từ 15 triệu trở lên.

Bàn bóng bàn 5 triệu đồng

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Bàn bóng bàn giá dưới 5 triệu đồng thường là những chiếc bàn có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, tiện dụng. Những chiếc bàn này phù hợp với mục đích giải trí, được sử dụng để chơi bóng bàn tại nhà, tại cơ quan và nhà trường,…

Bạn có thể tìm thấy những chiếc bàn với giá này của các thương hiệu như: Vinasport, Đức Long,… Chẳng hạn:

Bàn bóng bàn Vinasport 20 ly

Chỉ với 2,7 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc bàn bóng bàn Vinasport 20 ly.  Chiếc bàn này có kích thước đạt chuẩn với chiều dài 2740 mm, chiều rộng 1525 mm và chiều cao 760 mm. Bàn bóng bàn Vinasport 20 ly được thiết kế với mặt bàn làm bằng gỗ ván ép được sơn mịn, chống lóa, giúp cho người chơi dễ dàng xác định được đường bóng, hướng bóng.

Có thể nói, mặc dù giá rẻ hơn so với nhiều bàn bóng bàn khác, nhưng Vinasport 20 ly thực sự là một chiếc bàn có chất lượng tốt và phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng để giải trí.

Bàn bóng bàn Vinasport MDF

Bàn bóng bàn Vinasport MDF có giá gốc là 4,2 triệu đồng, nhưng hiện đang được bán ở Thể thao Đông Á với mức giá khuyến mãi là 3,6 triệu đồng. Vinasport MDF được sản xuất tại Việt Nam với mặt bàn bằng gỗ MDF; chân bàn là khung sắt hộp 40 x 40 mm, được sơn lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ với màu sắc xanh nhạt. Bàn bóng bàn Vinasport MDF có chức năng gập gọn từng nửa mặt bàn khi không sử dụng và có thể di chuyển một cách dễ dàng, chính vì vậy, nó thực sự phù hợp với những gia đình sống tại các khu chung cư.

Vinasport MDF thuộc dòng bàn phổ thông được sử dụng cho tập luyện bóng tại nhà, cơ quan công sở hoặc những nơi công cộng có đông người chơi.

Theo chuyên gia Đoàn Kiến Quốc, bàn bóng bàn của Thể thao Đông Á Hà Nội rất phù hợp và tiện lợi, được bán với đa dạng mẫu mã, chất liệu và giá thành. bàn bóng bàn giá rẻ, chất lượng tốt tùy thuộc vào con mắt lựa chọn địa chỉ uy tín của người tập luyện.

Xem địa chỉ của Thể thao Đông Á ở đây: https://goo.gl/maps/Nwbbxosa18L2

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport