SAIGON PEARL- NƠI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐỀU NGƯỚC NHÌN, NƠI CÓ MỘT KHÔNG GIAN SỐNG CAO CẤP, SANG TRỌNG, TINH TẾ.

Không gian Châu Âu sang trong nhưng cũng mang tới sự ấm cúng, tinh tế, thích hợp môi trường sống lý tưởng cho mọi gia đình. Kiến tạo ra một môt trường sống hài hòa trung tâm thiên nhiên và con người. Dự án Saigon Pearl không chỉ chú trọng kiến tạo các công trình nhà ở bền vững mà còn đúc kết nên những đẳng cấp ấn tượng tạo nên sự nối kết giữa con người và thiên nhiên bên Sông Sài Gòn, mang đến cuộc sống thuận lợi về vật chất và hoàn toàn về tinh thần cho cư dân ở đây…

SAIGON PEARL MANG ĐẾN MỘT VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM, ĐÁNG GIÁ KẾT NỐI THUẬN TIỆN.

Saigon Pearl tọa lạc tại số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, dọc theo Sông Sài Gòn, chỉ cần 5 phút để đến được trung tâm thành phố, Dự án Saigon Pearl là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Saigon Pearl được quy hoạch khép kín với quy mô tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc Tế nhưng lại rất hài hòa, vừa phải để phù hợp với mội trường và phong tục tập quán sống tại Việt Nam.

SAIGON PEARL MANG ĐÊN KHÔNG GIAN YÊN TĨNH, KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH, THOÁNG MÁT.

Thiết kế Biệt thự Saigon Pearl theo phong cách Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị, spa, đặc biệt dự án toạ lạc tại địa chỉ 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 Bình Thạnh đi vô trung tâm quận 1 chỉ 5 phút. Điểm nổi bật nhất là trong dự án có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát.

Saigon Pearl nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố. Cây xanh tuyến phố tạo bóng mát và các trục cảnh quan hấp dẫn, kết nối toàn bộ các tuyến đi bộ để tạo thành một mạng lưới xanh phủ khắp đô thị.