SAIGON PEARL MANG ĐẾN NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ THỎA MÃN NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Dự án Saigon Pearl được miêu tả như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh, hòa mình vào thiên nhiên trong lành. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Đến với Saigon Pearl để bỏ lại những ồn ào hối hả của cuộc sống lại phía sau, để cảm nhận một cuộc sống thiên đường.

ĐẲNG CẤP VỀ VỊ TRÍ LÀ NHỮNG TỪ HOA MỸ ĐỂ GỢI TẢ VỀ DỰ ÁN SAIGON PEARL.

Một vị trí đắc địa mà Saigon Pearl được sở hữu nằm trên trục đường chính Nguyễn Hữu Cảnh, giữa khu dân cư hiện hữu, hệ thống các các trình công cộng và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh với diện tích hơn 10ha, Sài Gòn Pearl bao gồm hơn 1600 căn hộ, tầng hầm để xe thông thoáng, tất cả được đầu tư xây dựng với thiết kế hiện đại mang lại cho cư dân một cuộc sống thật thoải mái và thuận tiện.

Saigon Pearl còn rất khôn khéo khi liên kết được giao thông nơi đây, trong vòng bán kính chưa đầy 1km, bạn có thể di chuyển tới trung tâm thành phố, khu đô thị mới thủ thiêm, khu du lịch văn thánh, bán đảo thủ thiêm, siêu thị, trường học quốc tế, bệnh viện và đi xa hơn một chút là đến sân bay Tân Sơn Nhất.

ĐẶC BIỆT DỰ ÁN SAIGON PEARL CÒN ĐEM LẠI NHỮNG THIẾT KẾ MỚI LẠ, ĐỘC ĐÁO MANG TẦM QUỐC TẾ.

Saigon Pearl mang đến những thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, là một sản phẩm hoàn hảo cả về kiến trúc và vị trí bối cảnh, mỗi căn hộ cận đều hướng nhìn sông Sài Gòn với không gian thiên nhiên, không khí trong toàn căn hộ luôn được luân chuyển và thông thoáng, màu xanh dịu mát của lá và sắc màu dịu dàng của hoa cùng với gió thổi vào từ sông Sài Gòn làm thư thái tâm hồn con người, Saigon Pearl đã đem tới những điều kiện sống tuyệt vời như thế.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: http://duansaigonpearl.com/