SAIGON PEARL LÀ KHU CHUNG CƯ CAO CẤP LÝ TƯỞNG BẬC NHẤT ĐỂ BẠN HƯỞNG THỤ CUỘC SỐNG.

Tọa lạc ở một vị trí “vàng” bên sông Sài Gòn, nhờ có vị trí đắc địa mà Saigon Pearl đã đem lại những lợi ích bất ngờ cho khách hàng, với tiêu chí đề ra là một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, Saigon Pearl chính xác thực sự là nơi lý tưởng để bạn tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Saigon Pearl là một phần điểm nhấn thu hút bên sông Sài Gòn, dự án Saigon Pearl giống như là một khởi đầu mới thịnh vượng, nơi an cư lý tưởng cho khách hàng.

BIỆT THỰ SÀI GÒN PEARL ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO MỘT CHUẨN MỰC MANG TẦM VÓC QUỐC TẾ.

Quý khách hàng đến với Saigon Pearl sẽ có cả một khuôn viên và những khoảng không gian rộng lớn cho việc nghỉ ngơi và thư giãn bên người thân và gia đình. Những không gian đặc biệt này chính là món quà vô giá mà dự án Saigon Pearl đặc biệt mang tới cho khách hàng.

Biệt thự Sài Gòn Pearl được thiết kế bao gồm tầng hầm làm nơi để xe, kho, chỗ ở cho người giúp việc… tầng trệt của biệt thự chính là phòng khách, bếp và có mặt tiền hướng ra phía sông đón gió và tại sân trước này được thiết kế hài hòa theo cảnh quan sân vườn khác nhau vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và vẫn hợp với phong thuỷ của ngôi nhà, tầng 1 và tầng 2 của ngôi nhà chính là nơi phân bổ các phòng ngủ cho bố mẹ và con cái.

SAIGON PEARL TẠO DỰNG LÊN KHÔNG GIAN HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH.

Một không gian thoáng đãng, rộng ở, hòa mình với thiên nhiễ cùng những dịch vụ tiện ích hoàn hảo là những gì Saigon Pearl muốn đem tới cho khách hàng.Được trang bị đầy đủ những tiện ích nội khu như: Trường học, bệnh viện, trung tâm giải trí, trung tâm thương mại, siêu thị, spa & gym, bể bơi,… đáp ứng toàn diện nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi ngay trong khuôn viên dự án. Các gia đình ở đây cũng sẽ được hưởng những lợi ích bất ngờ từ Saigon Pearl.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://duansaigonpearl.com/