NHỮNG LỢI ÍCH ĐÁNG BẤT NGỜ CỦA SAIGON PEARL ĐEM ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG.

Dự án Saigon Pearl là một sản phẩm hoàn hảo cả về kiến trúc và vị trí bối cảnh, nơi không gian tĩnh lặng được giao hòa với cuộc sống năng động hiện đại. Tất cả các biệt thự được sắp xếp khéo léo với những tiện ích trung tâm.

Mặt bằng dự án Saigon Pearl được bố trí với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Saigon Pearl. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bật nhất tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như của cả nước.

SAIGON PEARL HƯỞNG LỢI TRỌN VẸN CẢNH QUAN THƠ MỘNG, THOÁNG ĐÃNG BÊN SONG SÀI GÒN.

Dự án Saigon Pearl là một khu quy họach phức hợp cao cấp và đa năng với các dịch vụ khép kín, giống như một thị trấn thu nhỏ nằm trong lòng TP HCM cùng  môi trường trong lành, hạ tầng hòan thiện, vị trí thuận lợi, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên Sông Sài Gòn.

Ngoài ra, Saigon Pearl còn có các Dự án hạ tầng và cảnh quan phục vụ toàn dự án như: Dự án Công viên trung tâm, Dự án công viên bờ sông … được triển khai song song với tiến độ xây dựng hoàn thành các giai đoạn của toàn dự án.

SAIGON PEARL ĐƯỢC THIẾT KẾ, XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ BỞI CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU.

Saigon Pearl được quy hoạch khép kín với quy mô tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc Tế phù hợp với mội trường và phong tục tập quán sống tại Việt Nam với các hạng mục chính như sau: Phòng ngủ với thiết kế và trang thiết bị hiện đại; 2 cao ốc văn phòng và khách sạn trên 40 tầng; 1 trường học Quốc Tế đáp ứng 500-800 học sinh; khu trung tâm mua sắm với sản phẩm đa dạng; 126 villas cao cấp; hạ tầng hoàn thiện, độc lập theo tiêu chuẩn tiên tiến và hiện đại được các Quốc gia tiên tiến trên thế giới áp dụng.

Mọi thông tiết chi tiết xem tại: http://duansaigonpearl.com/