NHỮNG ĐIỂM SÁNG THU HÚT KHÁCH HÀNG MÀ DỰ SAIGON PEARL ĐEM LẠI.

Là một dự án phát triển địa ốc được xây dựng tinh tế, sắc xảo và đồ sộ nhất tại Việt Nam từ trước tới nay, Saigon Pearl là điểm kết hợp của văn hóa Việt và sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia với những kỹ năng quản lý quốc tế, đem lại sự mới mẻ, độc đáo cho khách hàng.

Dự án tọa lạc ở một vị trí tuyệt vời bên bờ sông Sài Gòn với quy mô lớn bao gồm 8 khu căn hộ 37 tầng lộng lẫy, 1 khu liên hợp thể dục thể thao, 2 cao ốc văn phòng và khu mua sắm cao cấp khổng lồ.

SAIGON PEARL ĐEM LẠI KHÔNG GIAN SỐNG CAO CẤP, SANG TRONG.

Dự án Saigon Pearl tiên phong cho chuẩn mực nếp sống về văn minh đô thị, là một tổ hợp bao gồm căn hộ, khách sạn, villa biệt thự cao cấp cùng với các công trình dịch vụ tiện ích. Dự án Saigon Pearl được thiết kế với chất lượng cao, gồm các khuôn viên cây xanh dọc bờ sông Sài Gòn, các không gian được bố trí một cách thuận tiện nhất để đảm bảo cuộc sống riêng tư, thoải mái, thư gian của mỗi người. Nơi đây rất gần trung tâm thành phố hiện hữu và tương lai Saigon Pearl thuộc phân khúc 3 của trung tâm thành phố mở rộng.

Saigon Pearl nơi cỏ cây sông nước bao quanh cùng hoà hợp với con người, không gian sống, nơi tất cả hoà cùng nhịp đập, thiên nhiên hoà cùng ngôi nhà và cuộc sống cộng đồng.

SAIGON PEARL SỞ HỮU NHIỀU TIỆN ÍCH ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ VỚI QUY MÔ LỚN.

Saigon Pearl mở ra những tiện ích dịch vụ hoành tráng với khu tập thể dục cao cấp và hiện đại, khu shopping mua sắm thoải mái với siêu thị central max, nhà hàng cao cấp pearl cafe bên cạnh là trường học chuẩn quốc tế.

Được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, mỗi căn hộ đều sở hữ tầm view hướng ra sông Sài Gòn. Vừa đem tới cảm giác sang trọng, đẳng cấp mà còn cảm nhận được không gian thiên nhiên, không khí trong toàn căn hộ luôn được luân chuyển và thông thoáng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: http://duansaigonpearl.com/