KIẾN TRÚC TINH TẾ VỚI DỊCH VỤ TIỆN ÍCH CÔNG NGHỆ CAO LÀ NHỮNG TIÊU CHÍ MÀ SAIGON PEARL MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG.

Các dịch vụ tiện ích của dự án Saigon Pearl được thiết kế đầy đủ để phục vụ các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân đến cư ngụ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe … Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là điểm nhấn của Saigon Pearl, là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.

CÁC LỢI ÍCH TRÊN CẢ TUYỆT LỜI TỪ TIỆN ÍCH CỦA SAIGON PEARL ĐEM LẠI.

Saigon Pearl mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế với quy mô lớn, hoành tráng với khu tập thể dục cao cấp và hiện đại, khu shopping mua sắm thoải mái với siêu thị central max, nhà hàng cao cấp pearl cafe bên cạnh là trường học chuẩn quốc tế Saigon Pearl.

Được thiết kế đa dạng mang theo nhiều phong cách khác nhau, mỗi căn hộ có tầm view nhìn sông Sài Gòn với không khí trong toàn căn hộ luôn được luân chuyển và thông thoáng, dễ dịu, thoải máivới gam màu mang cảm giác dịu mát của lá và sắc màu dịu dàng của hoa cùng với gió thổi vào từ sông Sài Gòn tạo cảm giác thư giãn tâm hồn cho khách hàng, với những điều kiện sống tuyệt vời như thế,

SAIGON PEARL CÒN MANG ĐẾN NHỮNG THIẾT KẾ TUYỆT HẢO, ĐỈNH CAO.

Dự án Saigon Pearl là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng bởi sự quy hoạch mang tính quy mô nhưng vô cùng hài hòa gắn kết giữa thiên nhiên và con người. Mỗi căn biệt thự được thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ, tinh tế với khoảng sáng rộng, thoáng đãng. Nơi cửa sổ đón nắng được bố trí khoa học, Saigon Pearl đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ có những giây phút thăng hoa, thảnh thơi, thư giãn, thoải mái nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Mọi thông tin chi tiết xem tại:  http://duansaigonpearl.com/