HÃY HƯỞNG THỤ CUỘC SỐNG TRỌN VẸN BÊN GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ CÙNG VỚI SAIGON PEARL.

Saigon Pearl – dự án đem đến nhiều tiện nghi cuộc sống cả về nơi ở lẫn các tiện ích cho khách hàng, cuộc sống luôn sống động, hạnh phúc mà quý vị luôn mơ ước, không gian sống cao cấp nhất.  Không gian sống tại Saigon Pearl không chỉ mang dáng vẻ kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn được thiết kế  gần gũi với thiên nhiên và đảm bảo sức khoẻ cho cộng đồng, không gian sống, nơi tất cả hoà cùng nhịp đập, thiên nhiên hoà cùng ngôi nhà và cuộc sống cộng đồng.

SAIGON PEARL LÀ MỘT KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ NHÀ Ở CAO CẤP.

Saigon Pearl liên kết được với khu trung tâm hành chính của thành phố. Cây xanh tuyến phố tạo bóng mát và các trục cảnh quan hấp dẫn, kết nối toàn bộ các tuyến đi bộ để tạo thành một mạng lưới xanh phủ khắp đô thị.Căn hộ Saigon Pearl tọa lạc tại vị trí đắc địa tại vị trí vàng, giao thông thuận tiện.

Có một điều đặc biệt ngay tại Saigon Pearl dành khách hàng yêu thích thể thao có thể tới phòng tập cao cấp Biệt thự Saigon Pearl, phòng gym Saigon Pearl trang bị bởi thương hiệu hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe.

SỰ TINH TẾ, HÀI HÒA, ĐẲNG CẤP TRONG THIẾT KẾ CỦA SAIGON PEARL.

Những vật dụng và vật liệu cao cấp, được luawcj chọn kỹ càng của nhà đầu tư dự án Saigon Pearl mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng. Từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, căn bếp hiện đại, phòng tắm rộng rãi đến tủ quần áo âm tường đầy phong cách.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Saigon Pearl, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://duansaigonpearl.com/