Dự án Vinhomes Galaxy mang thiên đường giải trí đến ngay tầm tay bạn

Dự án Vinhomes Galaxy là một trong những dự án nhận được nhiều lời đánh giá cao của khách hàng và các nhà đầu tư hiện nay. Đây là dự án được xây dựng với mô hình căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích dịch vụ khép kín. Trong đó nổi bật nhất là hệ thống khu rạp chiếu phim chất lượng HD của dự án.  Vinhomes Galaxy hứa hẹn sẽ là điểm sáng mới cho thị trường bất động sản trong tương lai.

Tìm hiểu về khu rạp chiếu phim của dự án Vinhomes Galaxy

Dự án Vinhomes Galaxy được xây dựng với diện tích khoảng 12 hec – ta cùng mật độ xây dựng thấp. Nơi đây được chủ đầu tư khảo sát thị trường rất chu đáo nhằm mang đến không gian sống hoàn thiện cho mọi cư dân tương lai. Điểm nhấn đặc biệt trong dự án chính là khu rạp chiếu phim chất lượng HD cao cấp.

Nơi đây được xây dựng ngay trong hệ thống trung tâm thương mại của dự án với diện tích thông thoáng và rộng rãi. Tuy nhiên cũng không kém phần riêng tư trầm lắng để cư dân có thể cùng gia đình thỏa sức xem những bổ phim yêu thích.

Nội thất đảm bảo trong khu rạp chiếu phim dự án Vinhomes Galaxy

Thông thường nội thất trong rạp chiếu phim được chủ đầu tư và nhà thiết kế lựa chọn rất tỉ mỉ. Nhằm đảm bảo quá trình giải trí thưởng thức các bộ phim yêu thích của cư dân không bị gián đoạn. Cụ thể các nội thất mang tính cách âm và tiêu âm tốt để hạn chế quá trình phản xạ âm thanh khi chiếu phim. Bao gồm như gỗ, thảm, da và một số chất liệu khác,…

Đặc biệt màu sắc trong khu rạp chiếu phim được thiết kế với màu đơn gian phù hợp với không gian khác nhau. Bởi vì ánh sáng vô cùng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của một thước phim. Cũng như tâm nhìn tiêu điểm của người xem đến màn hình chiếu.Với không gian xem phim hoàn hảo như vậy, hy vọng bạn sẽ cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Galaxy để trải nghiệm thêm những tiện ích khác.