Đánh giá trực quan chiếc đồng hồ Casio MRG

 

Đánh giá trực quan chiếc đồng hồ Casio MRG

Trực quan, bạn có thể cho rằng bộ sưu tập Casio G-Shock MRG-G1000 thậm chí có ngoại hình của một chiếc xe tăng. Chỉ cần nhìn vào các ống kim loại dày để bảo vệ các bộ đẩy. Đây là một trong những chiếc đồng hồ bền và bọc thép nhất mà Casio từng sản xuất, và vẻ ngoài của nó gần như hoàn toàn hoạt động và không trang trí. Chiếc đồng hồ này thực sự được chế tạo để lạm dụng, vẫn trông tương đối mới trong quá trình này và tiếp tục hoạt động một cách hạnh phúc đáng tin cậy trong thời gian chờ đợi.

Những kiệt tác từ Casio

Một lần nữa Casio có thể tạo ra một chiếc đồng hồ thực sự lớn, thoải mái khi mặc. Trong titan và nhờ trường hợp, lugs, và xây dựng vòng đeo tay, tôi có thể dễ dàng nói rằng trong khi mặc Casio G-Shock MR-G MRGG1000B bạn có thể quên nó là trên cổ tay của bạn. Vỏ rộng 49,8mm, dày 16,9mm, và 54,7mm “cao” từ lug đến lug. Tuy nhiên, nó mặc rất hợp lý. Vòng đeo tay đi kèm với cả hai liên kết đầy đủ và một nửa, và có ba thanh pin điều chỉnh vi điều khiển trong chốt khóa triển khai khóa, cũng có khóa chuyển đổi trượt mát.

Lưu ý rằng chiếc đồng hồ đặc biệt này tôi đang xem xét là một mẫu thử nghiệm mà Casio đã ít nhiều cố ý lạm dụng trong một vài năm, và nó vẫn trông khá tốt. Casio bắt đầu bằng titan đặc biệt được làm cứng bề mặt, và trong chiếc MRGG1000B-1A này, titan được phủ thêm trong DLC rất cứng (carbon giống như kim cương). Điều này có nghĩa là đồng hồ nhẹ và mạnh mẽ, cũng như khả năng chống trầy xước rất tốt. Trên mặt đồng hồ là một tinh thể sapphire phẳng phủ AR. Vỏ có khả năng chống nước đến 200 mét.

địa chỉ cửa hàng Đồng Hồ Casio MRG

Một điều mà Casio không đưa ra cho mẫu đồng hồ G-Shock MR-G MRGG1000 này là một phong trào độc đáo. Không phải là có bất cứ điều gì sai trái với phong trào, nhưng nó sẽ được tốt đẹp để tuyên bố rằng ngoài việc quay số độc đáo, trường hợp, và vòng đeo tay, có một phong trào độc đáo là tốt.

Mọi thông tin về các sản phẩm đồng hồ MRG vui lòng gửi về Địa chỉ cửa hàng đồng hồ MRG